Uncategorized

พ่อกูตาย เพราะบุหรี่นี่แหละ

เดี้ยวนี้ไม่สนใจกันเลยนะ

สอนให้นักศึกษารู้จักช่างสังเกตุ

โพสเมื่อ : 24 August 2015 | No Comments

อาจารย์คณะแพทยศาสตร์กำลังสอนให้นักศึกษารู้จักช่างสังเกตุ รู้จักปลงและไม่ขยะแขยงศพ จากนั้น อาจารย์ก็เปิดผ้าคลุมศพขึ้น พรึ่บ!!! แล้วใช้นิ้วยัดไปที่รูทวารของศพ แล้วก็แช่นิ้วไว้ซักพัก เสร็จแล้วก็เอานิ้วออกมาดูดให้นักศึกษาดู หลังจากนั้น อาจารย์ก็ขอให้นักศึกษาทุกคนทำตามด้วย ทุกคนถึงกับอึ้ง แต่ก็ต้องทำตาม จึงผลัดกันเอานิ้วยัดเข้าที่ทวารหนักของศพ แล้วเอามาดูด เมื่อทำครบทุกคนแล้ว อาจารย์ก็ได้กล่าวว่า “คุณสมบัติของการเป็นแพทย์ ทุกคนต้องช่างสังเกตุ เมื่อสักครู่ผมเอานิ้วกลางยัดเข้าไป แล้วเอานิ้วชี้มาดูด ผมจึงอยากให้ทุกคนช่างสังเกตุให้มากกว่านี้ ขอบคุณที่ให้ความร่วมมือ”

ตั้งชื่อลูกเป็นภาษาญี่ปุ่น

ผมขอซื้อยาหน่อยครับ

สมศักดิ์เมาหนักมากเลยครับ

สงสารผัว

โพสเมื่อ : 16 August 2015 | No Comments

ผัวเมียคู่หนึ่ง…เมียท้องโตใกล้คลอด ไม่สามารถมีเพศสัมพันธ์กับผัวได้ ก็รู้สึกสงสารผัว จึงยื่นเงินให้ไป 3,000 บาท พร้อมบอกว่า “พี่เอาเงินนี่ไปหาความสุขกับพวกหมอนวดนะ” ผัว (ยิ้ม) รับเงิน แล้วรีบไป อาบ-อบ-นวด ทันที ระหว่างทางจะไป เดินสวนกับน้องสาว(น้องเมีย) ที่อยู่บ้านติดๆกัน น้องเมียถามว่า “พี่จะไปไหนล่ะ?? ใกล้ค่ำแล้วนะ” พี่เขยจึงบอกไปว่า “ก็เมียข้า..พี่เอ็งน่ะสิให้เงินมา 3,000 ให้ไปเที่ยวหมอนวด เพราะเขาท้องแก่แล้ว” น้องเมียทำหน้าครุ่นคิด.. “อ๋อ!….. เหรอ…เอางี้!! พี่..ชั้นคิดแค่พันเดียว พี่มาหาความสุขกะชั้นแทนก็ได้นะ………นะ”

ชอบผู้หญิงอ้วนๆ ผมหยิกๆ จมูกบี้ๆ มั้ย

ปวดหายไป แต่ใหญ่คงเดิม

เจ้าหญิงหาคู่

โพสเมื่อ : 16 August 2015 | No Comments

ณ มหานครใหญ่ พระราชาผู้ครองนครมีลูกสาวถึงวัยต้องมีครอบครัว จึงประกาศหาคู่ โดยมีข้อแม้ว่า”เจ้าชายองค์ใดที่มีเจ้าโลกยาวที่สุดจะได้ อภิเษกกับเจ้าหญิง” เมื่อถึงวันเลือกคู่ เจ้าชาย 1 ถอดกางเกงแล้วกล่าวว่า “ของข้ายาวถึงหัวเข่าพอไหม” เจ้าชาย2 เดินมาแล้วกล่าวบ้างพร้อมถอดกางเกง “ของข้าแน่กว่าถึงตาตุ่มเลย” เจ้า ชาย3 เดินมาบ้าง แล้วแก้อะไรออกจากเอว “ของข้ายาวมากต้องพันเอวไว้” พระ ราชากำลังตัดสินใจทันใดนั้นมีเสียงเอะอะมาจากฃ้างนอก จึงตะโกนถามทหาร” เกิดอะไรขึ้นว่ะ” ทหารวิ่งออกไปดูแล้วกลับมาบอกว่า”มีขบวนแห่เจ้าชายมา อีก แต่ตอนนี้แห่ส่วนปลายของเจ้าชายมาก่อน อีกประมาณ 3 วันตัวเจ้าชายจะมาถึง” พระราชา

แม่ชีท้อง

ขี่อูฐ

โพสเมื่อ : 16 August 2015 | No Comments

ทหารใหม่นายหนึ่ง ต้องไปสังกัดอยู่ในหน่วยราชการ แถบทะเลทรายที่ห่างไกลจากตัวเมือง เมื่อมาอยู่ได้ประมาณ 2 – 3 เดือน ก็เกิดมีอารมณ์อย่างว่าขึ้น จึงเกิดความสงสัย ว่าที่นี่เวลาเขามีอารมณ์อยาก เขาไประบายความใคร่กันที่ไหน จึงเดินไปกระซิบกับผู้หมู่ ที่ประจำการที่นี่มานาน ว่า ทหารที่นี่เขาระบายความใคร่กันยังไง ผู้หมู่จึงชี้ไปที่อูฐตัวหนึ่งพร้อมพูดว่า “ก็นั่นไงวะ ไอ้น้อง มันช่วยได้ ” ในคืนวันหนึ่ง ทหารใหม่รายนี้ จึงย่องไปที่เจ้าอูฐ ตัวเมียตัวหนึ่งพร้อมกับเก้าอี้หนึ่งตัว จัดแจงวางเก้าอี้ไว้หลังอูฐตัวเมีย ขึ้นไปยืนบนเก้าอี้จนได้ที่ ก็รีบถอดกางเกงจัดการกับบั้นท้ายของอูฐตัวนั้นทันที ระหว่างที่กำลังยงโย่ยงหยกกับอูฐอย่างเมามันอยู่นั้น ก็บังเอิญมีทหารยามนายหนึ่งเห็นเข้า

เข้าหอ อย่างไร

โพสเมื่อ : 16 August 2015 | No Comments

สองหนุ่มสาวแต่งงานกันใหม่ๆ ต่างฝ่ายต่างก็กังวลกับการอยู่ร่วมกันเนื่องจากทั้งคู่ไม่เคยมีประสบการณ์ มาก่อน เจ้าบ่าวโทรไปปรึกษาพ่อ “พ่อครับ ผมจะเริ่มต้นอย่างไรดีครับ” “แก้ ผ้าแล้วก็ไปขึ้นเตียงกับเธอสิวะ” พ่อแนะนำ เจ้าบ่าวทำตามที่พ่อแนะนำ ฝ่ายเจ้าสาวเห็นดังนั้นก็โทรไปปรึกษาแม่บ้าง “แก้ผ้าแล้วไปสนุกกับเขาสิลูก” แม่แนะนำ สองหนุ่มสาวเปลือยกายอยู่ด้วยกันบนเตียงนอน ต่างคนต่างไม่รู้ว่าจะต้องทำอย่างไรต่อไป สามี จึงโทรไปปรึกษาพ่ออีกครั้ง “เจ้า สาวแกเปลือยกายอยู่ใช่มั๊ยไปจัดการเอาส่วนที่แข็งที่สุดของลูกใส่ตรงที่เจ้า สาวลูกใช้ฉี่น่ะ” พ่อแนะนำ หลังจากทำตามคำแนะนำของพ่อ ฝ่ายเจ้าสาว ก็โทรไปหาแม่บ้าง “หนูจะทำยังไงต่อคะแม่” “ตอนนี้ถึงขั้นไหนกันแล้วล่ะ” แม่เจ้าสาวถาม “เขาเข้าห้องน้ำไปแล้วค่ะ กำลังเอาหัวมุดชักโครกอยู่”

เครื่องซักผ้า

หน้า 1 ทั้งหมด 12 หน้า1234ถัดไป หน้าสุดท้าย